รับเขียนโปรแกรม

Windows Application

รับเขียนโปรแกรมบน Windows ด้วยภาษา C# หรือ VB.NET โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญมากกว่า 10 ปี ทางทีมงานของเราได้พัฒนาระบบให้กับหน่วยงานต่างๆมากมาย โดยท่านจะสามารถแน่ใจได้ว่างานที่ได้จะเป็นไปตามความต้องการของท่าน โดยอยู่ในงบประมาณที่ต้องการได้ ถ้าท่านมีปัญหากับการถูกทิ้งงาน หรือพัฒนาแล้วไม่ตรงความต้องการ เราขอเป็นผู้ช่วยแก้ปัญหาให้กับท่่าน เรามี Solutions ให้เลือกมากมาย ทั้งแบบ Client-Server หรือว่าจะเป็น Stand alone หรือ สร้าง Web Service เพื่อสร้างส่วนเชื่อมต่อผ่านทาง Mobile Application

Web Application

รับเขียนโปรแกรมในรูปแบบของ Web Application ซึ่งทางลูกค้าจะไม่ต้องมากังวลเกี่ยวกับเรื่องของ license หรือปัญหาตอนติดตั้งหรือ upgrade โปรแกรม version ใหม่ ลูกค้าสามารถเลือกพัฒนาบน MVC Framwork หรือไม่ก็ได้ ซึ่งการที่พัฒนาบน MVC Framework จะมีข้อดีตรงที่สามารถเพิ่มเติมหรือแก้ไขโปรแกรมได้ง่ายขึ้นทำให้ค่าใช้จ่ายในการ Maintanance ระบบถูกลง

Mobile Application

ในปัจจุบันการใช้งาน Smart phone มีแนวโน้มที่จะสูงขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเครือข่ายที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้การใช้งานติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านทาง Mobile device ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ หรือ tablet แบบต่างๆมีความจำเป็นมากขึ้น เรามีทีมพัฒนา Mobile Application บน Andriod Platform ซึ่งเป็นระบบปฎิบัติการที่มีผู้ใช้งานสูงสุด ณ ปัจจุบัน

Mobile Web Application

เนื่องจากการแข่งขันในโลกของโทรศัพท์มือถือนั้นทำให้เราพบกับปัญหาในการตัดสินใจว่าจะเลือกสร้าง application บนมือถือของค่ายไหนดีในงบประมาณที่มีอยูอย่างจำกัด เราขอเสนอทางเลือกใหม่สำหรับคุณ ด้วยการพัฒนา Mobile Web Application ซึ่งทำงานได้ใกล้เคียงกับ application บนมือถือแต่สามารถใช้งานได้จากทุก platform ผ่านทาง browser ในโทรศัพท์ ความน่าสนใจจะอยู่ที่ความคุ้มค่าในการลงทุน ที่เท่าๆกับการพัฒนา Mobile application แต่สามารถใช้งานบนโทรศัพท์มือถือทุกยี่ห้อที่มีอยู่ในท้องตลาด

Mobile Website

ทุกวันนี้อัตราการใช้งาน Internet ผ่านทางมือถือมีสูงขึ้นจากเดิมมากและยังมีแนวโน้มเติบโตสูงขึ้นเรื่อยๆ ดังนั้นการที่เราจะโปรโมทสินค้าและบริการของเราก็จำเป็นต้องสร้างรูปแบบของ website เฉพาะโทรศัพท์มือถือเท่านั้นเพื่อการเข้าถึงข้อมูลที่สะดวกรวดเร็วมากขึ้น ซึ่ง ณ ปัจจุบันนี้ Website หลายๆแห่งก็ได้ทำการเพิ่มรูปแบบของ website สำหรับโทรศัพท์มือถือกันแล้ว ทีมงานของเราพัฒนา website บน framework อันดับ 1 ของ Mobile framwork ดังนั้นท่านจะสามารถสร้างลูกเล่นหรือประสบการณ์ของผู้ใช้งานเทียบเท่ากับการใช้งานผ่านทาง Mobile Application เลยทีเดียว

Facebook Application

ณ ปัจจุบันนี้คงไม่มีใครกล้าที่จะปฏิเสธ Facebook โดยเฉพาะถ้าคุณเป็นผู้ประกอบการด้วยแล้ว Facebook เป็นช่องทางการสื่อสารการตลาดที่ยอดเยี่ยมที่สุดตอนนี้ ดังนั้นการพัฒนา Facebook Application หรือการสร้าง Facebook Pages จะมีส่วนอย่างมากในการสร้างความน่าสนใจให้กับสินค้าหรือบริการของคุณ และแน่นอน เราสามารถที่จะพัฒนาความน่าสนใจเหล่านี้ให้เกิดขึ้นกับ Facebook ของคุณได้

E-commerce Solution

หากท่านเป็นผู้นึงที่ต้องการ Web สำหรับขายของ เราของเสนอทางเลือกให้กับท่านด้วย E-Commerce Solution จากเราซึ่งทำการพัฒนาบน Open source อันดับ 1 ทำให้มั่นใจได้ว่าระบบจะทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในราคาที่ไม่แพงอย่างที่คิด เราสามารถพัฒนาระบบให้สามารถเชื่อมต่อกับ Facebook ได้ผ่าน Facebook Page หรือ Facebook Application และยังสามารถสร้างบริการสั่งซื้อผ่านทาง Mobile application หรือ Mobile application ได้

Irobust Co., Ltd.

6th floors, Software Park Pakkret, Jeangwatthana Road,
klongklea Bangkok 10120